Saturday, 31/10/2020 - 17:46|
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 88 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/2019

Sáng ngày 25/03/2019 trường THCS Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Ngày hội "Tiến bước lên đoàn" đến dự ngày hội có đồng chí Dương Trọng Thu BTCB – hiệu trưởng nhà trường cùng  toàn thể cán bộ giáo viên và đông đảo đội viên trong toàn nhà trường tham gia.

Ngày hội " Tiến bước lên đoàn" của trường THCS Nguyễn Trãi năm 2019

Tại chương trình, các em đã tham gia lễ Chào cờ theo nghi thức Đội; sinh hoạt truyền thống ôn lại truyền thống ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản HCM,tham gia các môn thể thao ,dân gian và tổng kết phong trào thi đua trong đợt 26/03.

Thông qua ngày hội tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại các cơ sở Đội.

Sau đây là một số hình ảnh ngày hội

Thầy Hiệu trưởng phát biểu trước cờ nhân ngày 26/3 - Ngày thành lập doàn THCS Hồ Chí Minh.

và một số hình ảnh hoạt động tổ chức chào mừng 88 năm ngày thành lập đoàn THCS Hồ Chí MInh

Năm 2020 : 20.549