Tuesday, 04/08/2020 - 12:32|
BÀI TIN VỀ LÀM THIỆP CHÀO MỪNG NGÀY 20/11
BÀI TIN VỀ LÀM THIỆP CHÀO  MỪNG  NGÀY 20/11

BÀI TIN VỀ LÀM THIỆP CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Với mục tiêu giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”; “Uống nước nhớ nguồn” trong học sinh đồng thời rèn luyện cho các em khéo tay, sáng tạo, năng khiếu; cũng là dịp để các em bày tỏ tấm lòng tri ân đối với các thầy cô ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, chiều ngày 16/11/2019, trường THCS Nguyễn Trãi, Xã Cam An Bắc đã tổ chức cuộc thi “Làm thiệp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11”.

Từ những ý tưởng sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của các em học sinh đã tạo ra những tấm thiệp nhiều màu sắc, kiểu hình khác nhau hấp dẫn tạo khí thế chào mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cuộc thi đã tạo cơ hội cho các học sinh phát huy tinh thần tập thể, đoàn kết, giao lưu giữa các lớp, cũng như tạo sân chơi vui vẻ , bổ ích sau những giờ học tập. Điển hình có 1 số lớp rất sáng tạo như 9/1; 9/2; 8/1. Sau khi hội ý BGK đã chọn ra 1 số lớp đoạt giải như sau: Đối với khối 6 giải nhất thuộc về lớp 6/1; khối 7 giải nhất lớp 7/2 và 7/1; khối 8 giải nhất lớp 8/2; khối 9 giải nhất lớp 9/2, giải khuyến khích lớp 9/1. Như vậy cuộc thi đã khép lại và mang đến cho các em nhiều cảm xúc khác nhau. Với tinh thần đó hi vọng sang năm cuộc thi sẽ thành công hơn.

Sau đây là một số hình ảnh hội thi:

Năm 2020 : 15.704