Thursday, 20/02/2020 - 02:47|
Chào mừng quý Thầy Cô và các bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi
Ngoại khóa với chủ đề : “ Em yêu biển đảo quê hương”
Ngoại khóa với chủ đề : “ Em yêu biển đảo quê                 hương”

Ngoại khóa với chủ đề : “ Em yêu biển đảo quê hương”

Để chung sức cùng với cả nước gìn giữ biển đảo; Hôm nay, được sự đồng ý của nhà trường, vào lúc 16 giờ 15 ngày 13/11/2017, tại trường THCS Nguyễn Trãi đã diễn ra buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề : “ Em yêu biển đảo quê hương” do tổ Văn – Sử - NN – GDCD – Nhạc thực hiện.

Buổi ngoại khóa đã thu hút đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia một cách hào hứng, sôi nổi trong các câu hỏi tìm hiểu về biển đảo quê hương. Đặc biệt là phần biểu diễn văn nghệ của thầy trò trường THCS Nguyễn Trãi đã tạo nên một không khí thật hào hùng nhưng cũng đầy xúc động. Tiếng hát, điệu múa của thầy và trò đã gởi tình yêu, lời tri ân hướng về những chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ biển đảo quê hương.

        Buổi ngoại khóa đã tạo được sự say mê, hứng thú cho học sinh về bộ môn Lịch sử, Địa lý, Công dân tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh, giúp các em có những giây phút thư giãn sảng khoái, bổ ích, thắt chặt hơn nữa tình thầy trò trường THCS Nguyễn Trãi. Từ đó, các em sẽ tích cực tu dưỡng, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam giàu mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

Cô Quỳnh Liên - Dẫn chương trình
Phát thưởng 
Tiết mục văn nghệ
Ảnh lưu niệm
Ảnh lưu niệm

Danh mục:

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 42
Tháng 02 : 922
Năm 2020 : 2.525