Tuesday, 04/08/2020 - 12:12|
Tặng quà hỗ trợ học sinh sau bão

Sau cơn bão số 12, Khánh Hòa là một trong những địa phương bị ảnh hưởng nặng nề nhất, trong đó có nhiều gia đình đã khó khăn lại càng khó khăn hơn. Với tinh thần tương thân tương ái, ông Lê Ngọc Điệp, nguyên Trưởng Phòng Giáo dục Tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh cùng các đồng nghiệp đã góp một phần kinh phí để hỗ trợ học sinh có gia đình khó khăn bị thiệt hại nặng sau cơn bão số 12 tại Khánh Hòa với số tiền 25 triệu đồng.

Ngày 23/11/2017,  Sở Giáo dục và Đào tạo đã tiếp nhận và tổ chức trao kinh phí này cho 25 học sinh tiểu học có hoàn cảnh gia đình khó khăn của các trường Tiểu học tại Vạn Ninh: Xuân Sơn (09 suất), Vạn Phước 2 (08 suất) và Vạn Thọ 2 (08 suất), mỗi suất quà bằng tiền mặt trị giá 1.000.000đ (Một triệu đồng). Đồng thời, ông Hà Văn Thông, Trưởng Phòng Giáo dục Tiểu học -  Sở Giáo dục và Đào tạo đã tặng quà cho 25 em, mỗi em 05 tập vở học sinh.
Đến dự lễ trao quà có đại diện của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vạn Ninh, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh và học sinh được nhận quà./.

Ông Hà Văn Thông, Trưởng phòng GDTH, Sở GDĐT trao quà cho các em học sinh

Phòng GDTH.