Saturday, 08/08/2020 - 16:00|
VUI TẾT TRUNG THU 2019

Nhằm thể hiện sự quan tâm của Ban Giám Hiệu, Công Đoàn, Chi đoàn trường cùng các bậc PHHS chung tay chăm lo cho các em có điều kiện được vui Trung thu 2019. Đồng thời xây dựng sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các em và tạo điều kiện cho các em học sinh có một Tết Trung Thu an toàn, tiết kiệm và thật ý nghĩa tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc, thông qua đó để giáo dục cho các em chăm ngoan - học tốt.

Sáng 11/09/2019 được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường Ban PTĐ đã tổ chức hội thi lồng đèn và trưng bày mâm ngũ quả. Những chiếc lồng đèn Trung thu và mâm ngũ quả là sản phẩm do chính các em học sinh tạo nên với nhiều sắc màu và đầy ý nghĩa. Đây chính là bài học giá trị về truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam, là đời sống tinh thần không thể thiếu cho các em học sinh.
Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Năm 2020 : 15.775